Chữa Suy Giãn Tĩnh Mạch Chi Dưới Bằng Laser Chi Phí Ra Sao

Suy giãn tĩnh mạch chi dưới (chân) ngày càng trở thành một căn bệnh phổ biến trong xã hội. Điều trị nó có nhiều cách, nhưng chữa suy giãn tĩnh mạch chi dưới bằng laser là cách có tỉ lệ thành công và tính thẩm mỹ cao nhất. Vậy nó được thực hiện như thế nào? Chi phí ra sao?


Chữa suy giãn tĩnh mạch chi dưới bằng laser hết bao nhiêu?
Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser nội tĩnh mạch có giá cả dao động từ 22-30 triệu đồng tùy thuộc vào bệnh tình nặng hay nhẹ và nơi khám chữa bệnh là ở đâu. May mắn là phương pháp chữa trị này đang được bảo hiểm chi trả, cho nên người mắc bệnh có thể hoàn toàn an tâm.

Chữa suy giãn tĩnh mạch chi dưới bằng laser gồm những bước nào?
Chữa suy giãn tĩnh mạch chân bằng laser là sử dụng nhiệt để đốt tĩnh mạch bị giãn. Đây là phương pháp cho kết quả cao mà lại có thể đi lại bình thường ngay sau khi điều trị. Các bác sĩ có thể dùng máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới tạo ra nhiệt từ ánh sáng laser để làm xẹp tĩnh mạch. Tiếp theo các bác sĩ sẽ luồn sợi laser vào trong lòng tĩnh mạch bị giãn. Rồi họ sẽ cho tia laser chiếu vào vị trí cần can thiệp, tiếp đến sẽ từ từ kéo ra làm cho hai thành tĩnh mạch dính liền vào nhau. Quá trình này được tiến hành song song với việc gây tê và bơm nước xung quanh tĩnh mạch sẽ làm giảm tác động của tia laser tới các mô ở xung quanh, điều đó giúp giảm thiểu tối đa việc bỏng mô và ngăn ngừa những biến chứng tới các dây thần kinh cảm giác.Chữa suy giãn tĩnh mạch chi dưới bằng laser 1470nm

Chữa suy giãn tĩnh mạch chi dưới bằng laser dành cho ai và ưu nhược điểm ra sao?
Đối tượng nào nên được điều trị theo phương pháp này : 
Người bị bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới nặng nên được chữa bằng phương pháp laser nội tĩnh mạch nếu muốn tiết kiệm thời gian vì có thể xuất viện ngay trong ngày. Hơn nữa, thời gian hồi phục rất nhanh nên người bệnh có thể đi lại được khi vừa phẫu thuật xong.
*  Ưu điểm : Chữa suy giãn tĩnh mạch chi dưới bằng laser không hề để lại sẹo cho bệnh nhân. Nó sẽ hủy các tĩnh mạch cạn đã bị giãn và bị rối loạn chức năng, điều này giúp đẩy lùi hoàn toàn các triệu chứng, đồng thời phòng ngừa những biến chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch mãn tính chi dưới
*  Nhược điểm :  Chữa suy giãn tĩnh mạch chi dưới bằng laser là phương pháp điều trị tốn kém thứ hai so với các phương pháp điều trị khác. Phương pháp điều trị đắt nhất hiện nay là dùng keo sinh học, chi phí lên đến 45-50 triệu đồng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ Y TẾ PHÚC TÍN
⇒ 337-339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
⇒ Điện thoại: (028) 2214 2006 - Hotline: 0905.829.191
Fanpage: www.facebook.com/phuctinmed

MỞ KHÓA OPTION KEY MÁY

Máy siêu âm có rất nhiều option phần mềm, tuy nhiên không phải tất cả các option đều được mở khóa (key) khi mua. vì vậy sẽ làm hạn chế các tính năng vốn dĩ sẽ được hỗ trợ trên máy.

羅氏鮮減肥藥副作用

禮來製藥一直保持氟西汀僅僅用於醫治抑郁和神經性貪食癥,減肥藥功用屬於脫標運用。但喬治亞大學、梅奧診所諸多專家以為芬他明/氟西汀連用要比「芬芬」效果更好。

  • 合法減肥藥有哪些?

減肥藥奧利司他

在美國,最難的一件事難道獲得處方藥,而處方減肥藥更是難上加難。美國的處方減肥藥大大多數采取『院裝』,以桶為單元供應病院、診所及藥房。一桶一般含1000粒。