Máy Siêu Âm

Máy siêu âm 4D Samsung Medison HS40 - Hàn Quốc
Máy siêu âm 4D Samsung Medison HS40 - Hàn Quốc

Máy siêu âm 4D Samsung Medison HS40, kết cấu nhỏ gọn, gắn chắc, linh động, dễ dàng khi di chuyển.
• Có 03 cửa nối đầu dò (có thể nâng cấp lên 04 cửa): Đầu dò siêu âm Convex 4D đa tần số, Convex 2D đa tần số, Linear 2D đa tần số, Transvaginal 2D đa tần số, Phase Array 2D đa tần số.
• Các cổng giao tiếp: Lan, USB, HDMI, VGA, S-Video, Audio, Mic..
• Màn hình LED 21,5” độ phân giải full HD, đầy đủ màu sắc, hiển thị ảnh rõ nét.
• Màn hình LED cảm ứng 10,1 inch độ nhạy cao
→Đặc biệt, HS40 sử dụng bàn phím ảo trên màn hình cảm ứng.

Công nghệ S-Harmonic™, Tính năng ClearVision, Công nghệ MultiVision, Công cụ EZ-Exam+™, Công nghệ Auto IMT+, Công nghệ NeedleMate+™...

Máy siêu âm 4D Samsung Medison HS50 - Hàn Quốc
Máy siêu âm 4D Samsung Medison HS50 - Hàn Quốc

• Màn hình LED 21.5” độ phân giải cao, đầy đủ màu sắc, hiển thị ảnh rõ nét. 
• Màn hình cảm ứng 10.1” cực nhạy. 03 cổng đầu dò, option thêm cổng thứ 4.

• Các loại đầu dò: LINEAR, CONVEX, Chuyên sản, Tim, 4D
• Công nghệ tạo hình ảnh siêu nét.
• Công nghệ S-Harmonic™ Công nghệ hòa mô mới này cung cấp độ đồng nhất hình ảnh lớn hơn từ gần đến xa, đồng thời giảm nhiễu tín hiệu.
• Kết hợp với đầu dò S-Vue™ và công cụ S-Vision™, S-Harmonic™ cải thiện chất lượng hình ảnh của HS50.

Máy siêu âm 4D Samsung Medison HS60 - Hàn Quốc
Máy siêu âm 4D Samsung Medison HS60 - Hàn Quốc

• Dòng sản phẩm 4D thế hệ mới của hãng SAMSUNG với Màn hình màu cực nét 21.5 inch LED và Màn hình cảm ứng 10.1 inch. 04 cửa nối đầu dò, sử dụng các loại đầu dò Convex, Linear, Transvaginal, Phased Aray (tim)
• Cổng kết nối ngoài (DVI, S-VHS, VHS, Printer, LAN, USB…).
• Hình ảnh 4D đẹp, tốc độ quét nhanh, dễ sử dụng
• Phần mềm siêu âm tổng quát phần nông mạch máu tim (CW) sản phụ khoa 3D Live 3D (4D)
• Công nghệ làm cho hình ảnh siêu âm rõ nét (FSI,SRF, HI, SCI)
• Phần mềm Clearvision , S- Flow, FRV , 5D ( NT, Follicle), Elastoscan…)

Máy siêu âm 4D GE HealthCare Voluson P8 - Mỹ
Máy siêu âm 4D GE HealthCare Voluson P8 - Mỹ

• Hình ảnh 2D tuyệt vời - tối ưu hóa cho độ rõ nét và chi tiết tại vị trí của đầu dò.
• Doppler màu tiên tiến - cung cấp góc nhìn sâu sắc về giải phẫu hình học mạch máu và các chức năng.
• Sự thâm nhập đặc biệt với chất lượng hình ảnh đồng nhất - hỗ trợ đối với các bệnh nhân khó siêu âm.
• Tối ưu hóa hình ảnh một chạm - cho hiệu quả hình ảnh nhanh.
• Dựng hình  3D dễ dàng - giúp đánh giá kỹ lưỡng hơn dựa vào các góc nhìn về giải phẫu.

Máy siêu âm Doppler màu Samsung Medison Sonoace R5
Máy siêu âm Doppler màu Samsung Medison Sonoace R5

Máy siêu âm màu Sonoace R5 là một thiết bị siêu âm màu của hãng Samsung Medison được các bác sĩ chuyên khoa siêu âm tim mạch,  sản phụ khoa, khoa khi, tổng quát tín nhiệm, và là một sản phẩm có tính ứng dụng cao.

Máy siêu âm HD-Live GE HealthCare Voluson E8 - Mỹ
Máy siêu âm HD-Live GE HealthCare Voluson E8 - Mỹ

Hãng máy siêu âm hàng đầu của Mỹ GE Healthcare đã cho ra máy siêu âm Voluson E8 với công nghệ siêu âm đỉnh cao HD-Live cho phép xem hình ảnh thai nhi cực sắc nét và sinh động. Nâng lên tầm cao mới trong lĩnh vực y khoa.
Hệ thống siêu âm Voluson E8 được thiết kế để bắt kịp phong cách sống bận rộn - xử lý các cuộc thăm khám sức khoẻ cho phụ nữ phức tạp thường lệ một cách dễ dàng và chính xác.

Máy siêu âm 4D GE HealthCare Voluson S6 - Mỹ
Máy siêu âm 4D GE HealthCare Voluson S6 - Mỹ

Hệ thống siêu âm GE Voluson S6 là dòng máy mới nhất của Voluson S dành cho việc thăm khám sức khỏe phụ nữ. Đây là hệ thống có giá cả phải chăng, nhưng Voluson S6 cung cấp các tính năng đáng kinh ngạc và hiệu suất trong một thiết kế nhỏ gọn.

GE Voluson S6 nhỏ hơn và nhẹ hơn, tuy nhiên nó hoạt động nhanh hơn và cung cấp nhiều tính năng tự động hơn. Được tích hợp một bộ pin cho phép Voluson S6 dễ dàng được chuyển từ phòng này sang phòng mà không cần khởi động lại.

Máy siêu âm 4D GE HealthCare Voluson S8 - Mỹ
Máy siêu âm 4D GE HealthCare Voluson S8 - Mỹ

Voluson S8 được thiết kế để giúp sắp xếp các thủ tục. Giao diện người dùng trực quan, tích hợp tự động hóa và các công cụ phần mềm tiên tiến giúp bạn tối đa hóa thời gian với bệnh nhân bằng cách giảm thời gian dành cho việc thu thập, phân tích và báo cáo hình ảnh.

 

Máy siêu âm 5D Samsung Medison UGEO WS80A - Hàn Quốc
Máy siêu âm 5D Samsung Medison UGEO WS80A - Hàn Quốc

WS80A, máy siêu âm cao cấp cho sức khỏe phụ nữ, là một hệ thống siêu âm đột phá cung cấp hiệu suất hình ảnh vượt trội cho một loạt các bài kiểm tra sức khỏe của phụ nữ. Với phong cách thiết kế Samsung và tính năng sáng tạo bao gồm công nghệ 5D, MPI và ElastoScan™, WS80A định nghĩa lại siêu âm cao cấp cho sức khỏe phụ nữ.

Máy siêu âm Samsung Medison Accuvix A30 - Hàn Quốc
Máy siêu âm Samsung Medison Accuvix A30 - Hàn Quốc

Máy Accuvix A30 là một bước tiến mới của công nghệ chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm. Thể hiện qua các chương trình như EZ Exam™, ElastoScan™, hệ thống giúp việc quyết định dễ dàng và tăng độ tin cậy trong chẩn đoán. Màn hình LED 21.5 inches là màn hình lớn kết hợp chức năng biểu diễn 3D để cung cấp hình ảnh chất lượng cao. Giao diện dễ sử dụng và thiết kế tiện lợi giúp người sử dụng linh hoạt hơn. Nó được bổ sung các công cụ chẩn đoán hình ảnh tự động và mới có thể hợp nhất các hình ảnh riêng biệt thành một chuỗi hình ảnh giúp cho kết quả nhanh và chính xác.

Máy siêu âm 4D, Doppler màu Samsung Medison Sonoace R7 - Hàn Quốc
Máy siêu âm 4D, Doppler màu Samsung Medison Sonoace R7 - Hàn Quốc

Máy siêu âm 4D 3 đầu dò Medison Sonoace R7 kết hợp nhiều đặc điểm tiện dụng vào trong một kết cấu vững chắc. Thiết kế cải tiến và gọn gàng rất tiện dụng, gồm một xe đẩy 4 bánh, phía trước và sau có tay vịn. Giao diện người dùng đơn giản, bảng điều khiển có thể nâng hạ và bàn phím phản quang kết hợp với một bộ công cụ tạo cho bác sĩ cảm giác thoải mái khi sử dụng. Công nghệ hình ảnh màu 3D/4D, màn hình LCD 19 inch (dành cho phiên bản mới) hiển thị hình ảnh rõ ràng, dễ quan sát.

Máy siêu âm Doppler màu Samsung Medison Sonoace X6 - Hàn Quốc
Máy siêu âm Doppler màu Samsung Medison Sonoace X6 - Hàn Quốc

Máy siêu âm SonoAce X6 của MEDISON gây ấn tượng với hệ thống siêu âm nhỏ gọn, đem lại giá trị tối đa và chất lượng trên một loạt các ứng dụng siêu âm. Thiết kế mảnh mai với phần mềm sáng tạo cùng với các chức năng chụp ảnh tiên tiến đáp ứng hầu hết yêu cầu của người sử dụng.

SonoAce X6 hoạt động chính xác, màu sắc, hình ảnh rõ nét trong chẩn đoán Doppler với cả ứng dụng siêu âm mạch máu. Ngoài Doppler đặc biệt nhạy cảm, X6 cũng sở hữu một loạt công nghệ xử lý ảnh mới như SRFTM (giảm nhiễu), Full Spectrum Imaging, và Pulse Inversion Harmonic Imaging.

Máy siêu âm 4D Aloka Alpha 6
Máy siêu âm 4D Aloka Alpha 6

Máy siêu âm 4D ALOKA PROSOUND ALPHA 6 là máy siêu âm thế hệ cao cấp của hãng ALOKA với hình ảnh chất lượng cao, dễ sử dụng và quản lý dữ liệu mềm dẻo.

Máy thừa hưởng những công nghệ và tính năng của dòng sản phẩm cao cấp của ALOKA mà đã được chứng minh qua thời gian và là máy siêu âm có kích thước nhỏ nhất trong dòng sản phẩm cao cấp này. Máy có thể dễ dàng di chuyển từ phòng siêu âm đến phòng chăm sóc đặc biệt, phòng mổ hay giường bệnh nhân.