Hệ thống máy đo loãng xương toàn thân Osteodoctor tại triễn lãm Vietnam Medi-Pharm 2018

Hình ảnh thực tế máy đo loãng xương toàn thân Osteodoctor hãng Osonglife Hàn Quốc.

Vừa qua, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam thường niên lần thứ 25 (Vietnam Medi-Pharm 2018) diễn ra thành công tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

► Vietnam Medi-Pharm 2018

Triển lãm diễn ra trong 4 ngày từ 09/05 đến 12/05 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay có quy mô 9.000m2, quy tụ 535 gian hàng của 430 đơn vị tham dự, là các tổ chức - doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức - doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Bỉ, CHLB.Đức, CH.Séc, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Israel, Liên Bang Nga, Nhật Bản, Thụy Điển, Trung Quốc, Đài Loan, Phần Lan, Việt Nam,…

Diễn ra đồng thời với VIETNAM MEDI-PHARM là các chuyên đề Triển lãm: Triển lãm Quốc tế về Thiết bị hỗ trợ và Kỹ thuật chăm sóc sức khỏe (REHATEX VIETNAM); Triển lãm Bệnh viện Quốc tế Việt Nam (VIETNAM HOSPITAL); Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Nha khoa Việt Nam (VIETNAM DENTAL).

Kỳ triển lãm lần này có nhiều Hãng sản xuất thiết bị y tế đến từ Hàn Quốc với các thiết bị chẩn đoán hình ảnh như Máy siêu âm, Máy soi tai mũi họng, Máy chụp X-quang, Máy đo loãng xương... Và nổi bật hơn hết là Máy đo loãng xương toàn thân Osteodoctor của hãng Osonglife từ Hàn Quốc.

► Máy đo loãng xương toàn thân Osteodoctor 

Hệ thống máy đo loãng xương toàn thân Osteodoctor sử dụng công nghệ quét với chùm tia hình rẻ quạt DXA cho tốc độ nhanh hơn loại chùm tia bút chì khi đo mật độ xương. Osteodoctor chụp chiếu đồng thời xương đùi chỉ mất 18 giây và cột sống cũng chỉ mất 18 giây. Osteodoctor sử dụng hệ thống X-ray DXA (Dual Energy X-ray Absorptiometry - Hấp thụ năng lượng kép) cho kết quả chính xác hơn.

Tốc độ quét cực nhanh với hệ thống chụp chiếu liên tục, chụp chiếu 3 vùng (Cột sống và 2 Xương đùi) chỉ với một lần chụp duy nhất. Khi đó, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn bởi vì thời gian chụp rất nhanh, đặc biệt người vận hành sẽ đưa ra kết quả nhanh nhất cho bệnh nhân và có thể đưa ra lời tư vấn ngay tức thì.

Hệ thống máy đo loãng xương toàn thân Osteodoctor có thiết kế vững chắc với Bàn nằm vừa với chiều cao bệnh nhân (63cm), mặt bàn được làm tấm đệm bọc ngoài bằng lớp da chuyên dụng để chụp x-quang. Vỏ bọc ngoài với các mốc đánh dấu vị trí chụp quét giúp thuận lợi hơn khi người bệnh nằm lên. Tấm đệm dày vừa phải tạo cảm giác thỏa mái cho bệnh nhân. Bộ phận tựa đầu và chân có thể trượt ra và gập xuống dưới, giúp vận chuyển thiết bị dễ dàng hơn. Osteodoctor có trọng lượng 120Kg với 4 bánh xe đảo trục nên dễ dàng di chuyển giữa các phòng.

Hệ thống máy đo loãng xương toàn thân Osteodoctor cho phép điểm nhúng laser để dữ liệu đo chính xác cho lần thứ hai ở cùng một vị trí. Tia Laser chéo giúp dễ dàng định vị vị trí bệnh nhân và chính xác hơn, tiết kiệm thời gian vận hành.

Hệ thống máy đo loãng xương toàn thân Osteodoctor sử dụng hệ thống tiêu chuẩn DICOM (Digital Imaging and Communications in Medicine) là tiêu chuẩn để xử lý, lưu trữ, in ấn và thu/nhận hình ảnh trong y tế. Tiêu chuẩn DICOM cho phép việc tích hợp dễ dàng các máy thu nhận hình ảnh, server, trạm làm việc (workstation), máy in và các thiết bị phần cứng khác có nối mạng từ các nhà sản xuất khác nhau vào trong hệ thống PACS. Các thiết bị khác nhau được đi kèm một bảng đáp ứng các tiêu chuẩn DICOM để làm rõ các lớp dịch vụ mà thiết bị này hỗ trợ. DICOM đã dần dần được chấp nhận rộng rãi ở các bệnh viện và phòng khám.

Phúc Tín Medical cung cấp độc quyền Hệ thống máy đo loãng xương toàn thân Osteodoctor bằng tia X hình rẻ quạt DXA.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
⇒ Địa chỉ: 114 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, TP HCM
⇒ Điện thoại: (028) 2214 2006 - Hotline: 098 7733 680
⇒ Email: support@phuctinmedical.com.vn
⇒ Facebook Phúc Tín Medical: www.facebook.com/phuctinmed

► Hình ảnh khác của Hệ thống máy đo loãng xương toàn thân Osteodoctor bằng tia X hình rẻ quạt DXA.


Bàn nằm phù hợp với bệnh nhân (Cao 63cm).


Định vị bệnh nhân: Hỗ trợ định vị bằng laser


Nút điều khiển nhanh có màn chống nước.


Hệ thống tiêu chuẩn DICOM là tiêu chuẩn để xử lý, lưu trữ, in ấn và thu/nhận hình ảnh trong y tế.


Thiết bị quét nhanh nhất: Cột sống 18 giây, Xương đùi 18 giây.

MỞ KHÓA OPTION KEY MÁY

Máy siêu âm có rất nhiều option phần mềm, tuy nhiên không phải tất cả các option đều được mở khóa (key) khi mua. vì vậy sẽ làm hạn chế các tính năng vốn dĩ sẽ được hỗ trợ trên máy.

羅氏鮮減肥藥副作用

禮來製藥一直保持氟西汀僅僅用於醫治抑郁和神經性貪食癥,減肥藥功用屬於脫標運用。但喬治亞大學、梅奧診所諸多專家以為芬他明/氟西汀連用要比「芬芬」效果更好。

  • 合法減肥藥有哪些?

減肥藥奧利司他

在美國,最難的一件事難道獲得處方藥,而處方減肥藥更是難上加難。美國的處方減肥藥大大多數采取『院裝』,以桶為單元供應病院、診所及藥房。一桶一般含1000粒。