Máy siêu âm 5D Samsung Medison HS50 - Hàn Quốc

Máy siêu âm 5D Samsung Medison HS50 - Hàn Quốc

 ♦ Model: HS50
 ♦ Hãng sản xuất: SAMSUNG MEDISON
 ♦ Xuất xứ: HÀN QUỐC

► MÔ TẢ TỔNG QUÁT MÁY SIÊU ÂM SAMSUNG MEDISON HS50

• Dòng sản phẩm 5D thế hệ mới của hãng SAMSUNG
• Màn hình màu thế hệ mới cực nét 21.5 inch LED
• Màn hình cảm ứng 10.1 inch 
• Công nghệ tạo hình ảnh siêu nét: S-Harmonic™, ClearVision, S-Vision™; độ nhậy doppler (S-Flow), hình ảnh sáng da thai nhi (FRV), Elastoscan..
  -Công nghệ S-Harmonic™ Công nghệ hòa mô mới này cung cấp độ đồng nhất hình ảnh lớn hơn từ gần đến xa, đồng thời giảm nhiễu tín hiệu.
  -Kết hợp với đầu dò S-Vue™ và công cụ S-Vision™, S-Harmonic™ cải thiện chất lượng hình ảnh của HS50.
• Các loại đầu dò:
  - Đầu dò siêu âm LINEAR
  - Đầu dò siêu âm CONVEX 
 - Đầu dò siêu âm chuyên sản 
 - Đầu dò siêu âm tim 
 - Đầu dò siêu âm 4D
• Kết nối với các thiết bị ngoại vi: USB ,máy in…
• Ổ cứng SSD 512GB
• Các cổng giao tiếp: Lan, USB, VGA, AV, Audio… 
• Bộ làm ấm gel có thể đặt ở một trong hai bên bảng điều khiển

►SIÊU ÂM TỔNG QUÁT - SAMSUNG MEDISON HS50

 ♦ ♦ ♦ Công nghệ mới tạo ảnh cực nét của Samsung Medison
⇒ S-Harmonic™
Công nghệ hòa mô mới này cung cấp độ đồng nhất hình ảnh lớn hơn từ gần đến xa, đồng thời giảm nhiễu tín hiệu. Kết hợp với đầu dò S-Vue™ và công cụ S-Vision™, S-Harmonic™ cải thiện chất lượng hình ảnh của HS50.

⇒ ClearVision
ClearVision cung cấp khả năng giảm nhiễu hạt, tăng cường cạnh và tăng tương phản cho hình ảnh rõ ràng và tự nhiên. Ngoài ra, ClearVision cải thiện công nghệ trước đó bằng việc tối ưu hóa ứng dụng cụ thể và độ phân giải thời gian tiên tiến trong chế độ quét thực.
⇒ CÔNG NGHỆ HÌNH ẢNH S-VISION™
Với việc tích hợp công cụ xử lý ảnh S-Vision™, tín hiệu số tạo ra rõ ràng, độ phân giải chi tiết và độ đồng nhất mô cho nhiều loại ứng dụng trong chẩn đoán tổng quát.
⇒ HÌNH ẢNH CÀNG TỐT HƠN VỚI ĐẦU DÒ S-VUE (Công nghệ đơn tinh thể)
Đầu dò S-Vue có băng thông rộng hơn và độ nhạy cao hơn so với các đầu dò thông thường của Samsung. Chúng cho phép tăng độ phân giải ở phần sâu từ đó chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt ngay cả với bệnh nhân khó siêu âm.

 ♦ ♦ ♦ Đa chức năng với độ chính xác cao
⇒ Chế độ Auto IMT+
Chế độ Auto IMT+ là công cụ để phân tích nguy cơ bị bệnh tim mạch của bệnh nhân. Nó cho phép đo dễ dàng độ dày thành intima-media của cả hai thành trước và sau các động mạch cảnh chung bằng cách nhấn chỉ một nút. Thao tác đơn giản này tăng cường năng suất kiểm tra và tăng thêm giá trị chẩn đoán.
⇒ ElastoScan™
Một kỹ thuật siêu âm chẩn đoán giả lập đàn hồi hình ảnh, ElastoScan™ phát hiện sự có mặt của các chất rắn trong mô và chuyển đổi độ cứng đó thành hình ảnh màu, xác minh sự hiện diện của các tổn thương, giảm thiểu thao tác đè nén lên cổ tử cung.

⇒ NeedleMate+™
NeedleMate+™ đảm bảo việc nhắm mục tiêu chính xác khi thực hiện các thủ tục can thiệp thông thường. Khi kết hợp với Beam Steer, HS50 cho phép chẩn đoán nhanh và chính xác.
⇒ Beam Steer
Xác định vị trí của kim (hướng kim và mũi kim), Beam Steer giúp việc thăm dò bằng kim đạt hiệu quả cao và an toàn.

►SIÊU ÂM SẢN KHOA - SAMSUNG MEDISON HS50

 ♦ ♦ ♦ Các công cụ hiệu quả cho thăm khám sản phụ khoa chuyên nghiệp
⇒ Realistic Vue™
Realistic Vue™ thể hiện giải phẫu 3D độ phân giải cao với chi tiết đặc biệt và khả năng quan sát sâu rộng giống như thật. Bác sỹ có thể lựa chọn hướng của nguồn sáng để tạo ra độ tối hoàn hảo cho việc xác định tốt hơn các cấu trúc giải phẫu.

⇒ 5D NT™
Với 5D NT™ của Samsung, sự phụ thuộc của bác sỹ có thể được giảm xuống, cho phép đo độ mờ da gáy thai nhi trong quý đầu tiên của thai kỳ. 5D NT™ cho phép bác sỹ có được mặt đối xứng dọc (mid-sagittal) thật sự một cách tự động bằng cách xoay và tự động phóng to hình ảnh. Công nghệ tiên tiến này đặc biệt hữu ích khi đối mặt với các trường hợp khó khăn liên quan đến vị trí của bào thai.
⇒ Ứng dụng Hello Mom™
Hello Mom™ là ứng dụng điện thoại Android và iPhone dành cho các bà mẹ mang thai có thể kết nối không dây với HS50 để tải hình ảnh và video siêu âm thai nhi. Các bà mẹ có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh hoặc video siêu âm với người khác, và họ cũng có thể theo dõi sự phát triển của đứa trẻ bằng cách sử dụng Hello Mom. 
⇒ ClearVision cho hình ảnh rõ nét
Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện việc tăng cường cạnh và tạo ra các hình ảnh 2D sắc nét hơn để có hiệu suất chẩn đoán tối ưu. Việc tích hợp các công nghệ chuyên dụng của Samsung giúp cải tiến đáng kể chất lượng hình ảnh.

►CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CỦA SAMSUNG MEDISON HS50

Cài đặt nhanh (Quick preset)
Chỉ với một thao tác, bác sỹ có thể lựa chọn loại đầu dò kết hợp với cài đặt sẵn các thông số. Quick Preset tối đa hóa hiệu quả làm việc cả ngày một cách đơn giản và dễ dàng.

⇒ Công cụ EZ-Compare™
EZ-Compare™ cho phép dễ dàng truy cập các lần chẩn đoán trước đó để đánh giá các khung hình tương tự trong màn hình hiển thị liền cạnh nhau. Để có hiệu quả cao hơn, EZ-Compare™ tự động kết nối các cài đặt hình ảnh, chú thích, và các dấu hiệu cơ thể từ lần chẩn đoán trước. 
⇒ Định hướng thang đo (Measure navigation)
Lựa chọn mục tiêu sai có thể dẫn đến chẩn đoán không chính xác. Luôn quan tâm đến điều này, Samsung cung cấp định hướng thang đo để giúp cải thiện tính chính xác của chẩn đoán đo lường. Lấy vị trí của con trỏ chuột làm điểm bắt đầu, nó phóng to vào hình ảnh để người dùng có thể dễ dàng và chính xác chọn được điểm mục tiêu.
⇒ Công cụ EZ-Exam™
EZ-Exam™ biến đổi nhiều bước chẩn đoán thành một quá trình hợp lý. Máy cho phép bác sỹ chẩn đoán nhanh và thuận tiện bằng cách lưu lại các giao thức tối ưu hay dùng cùng với chức năng kiểm tra EZ-Exam™.
⇒ Công cụ quét nhanh (Quick Scan)
Công cụ Quick Scan tối ưu hóa độ trực quan của các thông số Doppler và mức thang xám. Với một lần nhấn nút Quick Scan sẽ tối đa hóa công việc bằng cách điều chỉnh các chức năng bao gồm tăng màu và vị trí hộp màu.

►HÌNH ẢNH CHẨN ĐOÁN CỦA SAMSUNG MEDISON HS50

Fetal face in 3D
Fetal face in 3D

1st trimester
1st trimester

Fetal abdomen
Fetal abdomen

Fetal heart with PW
Fetal heart with PW

Liver color with PD

Renal vessel with S-Flow
Renal vessel with S-Flow

Thyroid nodule
Thyroid nodule

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ Y TẾ PHÚC TÍN
⇒ 337-339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
⇒ Điện thoại: (028) 2214 2006 - Hotline: 0905.829.191
⇒ Email: phuctinmedical@yahoo.com
⇒ 
Facebook Phúc Tín Medical: www.facebook.com/phuctinmed

Sản phẩm liên quan:

Máy siêu âm 4D Samsung Medison HS60

MỞ KHÓA OPTION KEY MÁY

Máy siêu âm có rất nhiều option phần mềm, tuy nhiên không phải tất cả các option đều được mở khóa (key) khi mua. vì vậy sẽ làm hạn chế các tính năng vốn dĩ sẽ được hỗ trợ trên máy.

羅氏鮮減肥藥副作用

禮來製藥一直保持氟西汀僅僅用於醫治抑郁和神經性貪食癥,減肥藥功用屬於脫標運用。但喬治亞大學、梅奧診所諸多專家以為芬他明/氟西汀連用要比「芬芬」效果更好。

  • 合法減肥藥有哪些?

減肥藥奧利司他

在美國,最難的一件事難道獲得處方藥,而處方減肥藥更是難上加難。美國的處方減肥藥大大多數采取『院裝』,以桶為單元供應病院、診所及藥房。一桶一般含1000粒。