Triển lãm y tế quốc tế việt nam lần thứ 12 – PHARMED & HEALTHCARE VIETNAM

Triển lãm y tế quốc tế việt nam lần thứ 12 – PHARMED & HEALTHCARE VIETNAM

Sự kiện sắp diễn ra

Tiếp nối thành công của 11 kỳ triển lãm liên tục và hiệu quả được tổ chức vào tháng 9 hàng năm tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam được Bộ Y tế chủ trì, Trung tâm Truyền thông giao dục sức khoẻ trung ương, Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam phối hơp với Công ty VIMEDIMEX Việt Nam  thực hiện tổ chức Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 12 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.. Với quy mô và chất lượng chưa từng có, Triển lãm Y Tế Quốc tế đã được đánh giá cao của các chuyên gia cũng như nhận được phản ứng tích cực từ các đơn vị trong nước và quốc tế

Thông Tin Chi Tiết

Từ ngày 20/09 - 23/09, Triển lãm Y tế Quốc tế lần thứ 12 sẽ được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, đây sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Dược phẩm, máy móc sản xuất đóng gói cho ngành công nghiệp Dược, trang thiết bị y tế, thiết bị chẩn đoán, điều trị, các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, xử lý môi trường y tế, v.v... đến từ 25 quốc gia và hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 12 năm 2017- Pharmed & Healthcare Vietnam 2017

Phúc Tín Medical

Tham dự triển lãm lần này, Công ty thiết bị y tế Phúc Tín hân hạnh giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm của hãng Medone Innotech Hàn Quốc:

♦ Các thiết bị tai mũi họng:
   -Hệ thống bàn khám và điều trị tai mũi họng: INU-5000

   -Máy soi tai mũi họng (Nguồn sáng LEDNguồn sáng Halogen)

   -Máy điều trị tai mũi họng: Nebulizer INW-500NNebulizer INW-500NSNebulizer INW-500S, Irrigator INI-1000


   -Ghế bệnh nhân: INC-5000, INC-3000

♦ Ghế nha khoa: Dental IND-8000

Kính mời Quý khách hàng, Đối tác kinh doanh đến tham dự triển lãm và trải nghiệm thực tế sản phẩm của chúng tôi tại Gian hàng K26-K28.

Nhiều phần quà hấp dẫn cho các Khách hàng đầu tiên tham quan gian hàng của chúng tôi.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Xem thêm: Hình ảnh thực tế máy soi tai tũi họng INV-150, INV-250 và INV-250L tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 24 năm 2017 tại Hà Nội