Máy siêu âm 5D Samsung Medison HS40 - Hàn Quốc

Máy siêu âm 5D Samsung Medison HS40 - Hàn Quốc

 ♦ Model: HS40
 ♦ Hãng sản xuất: SAMSUNG MEDISON
 ♦ Xuất xứ: HÀN QUỐC

► MÔ TẢ TỔNG QUÁT MÁY SIÊU ÂM SAMSUNG MEDISON HS40

• Dòng sản phẩm máy siêu âm 5D thế hệ mới của hãng SAMSUNG có kết cấu nhỏ gọn, vững chắc, linh động và dễ dàng di chuyển.
• Màn hình màu thế hệ mới cực nét 21.5 inch LED
• Màn hình cảm ứng 10.1 inch 
Đặc biệt, HS40 sử dụng bàn phím ảo trên màn hình cảm ứng.
• Công nghệ tạo hình ảnh siêu nét: S-Harmonic™, ClearVision, S-Vision™; độ nhậy doppler (S-Flow), hình ảnh sáng da thai nhi (FRV), Elastoscan..
• Công nghệ S-Harmonic™ Công nghệ hòa mô mới này cung cấp độ đồng nhất hình ảnh lớn hơn từ gần đến xa, đồng thời giảm nhiễu tín hiệu.
• Tất cả đầu dò thế hệ mới đơn tinh thể: 4D Convex VN4-8, 2D Convex CA2-8AD, 2D Linear LA3-16AD, Phased array PN2-4, Transvarginal EVN4-9.

• Kết nối với các thiết bị ngoại vi qua các cổng giao tiếp: Lan, USB, HDMI, VGA, S-Video, Audio, Mic...
• HS40 có bộ phận giữ đầu sản, gắn bên trên bàn điều khiển để thuận tiện khi khám phụ khoa. 
• Hộp đựng bên hông của máy thuận tiện cho việc chứa tài liệu bệnh nhân hoặc các đồ vật khác mà bác sỹ cần đặt gần tầm tay. 
• Thiết bị đặc biệt yên tĩnh cho phép thực hiện việc kiểm tra sức khoẻ, bao gồm cả việc thính chẩn trong khi hệ thống siêu âm được bật lên. 
• Điều chỉnh độ cao máy theo nhu cầu bác sỹ muốn mà không bị sai tư thế, nhờ vào sự chuyển động trơn tru lên xuống của hệ thống nâng khí.

►SIÊU ÂM TỔNG QUÁT - SAMSUNG MEDISON HS40

 ♦ ♦ ♦ Công nghệ mới tạo ảnh cực nét của Samsung Medison

⇒ Công nghệ S-Harmonic™
Công nghệ harmonic mới này cung cấp độ đồng nhất hình ảnh lớn hơn từ gần đến xa, đồng thời giảm nhiễu tín hiệu. Kết hợp với đầu dò S-Vue™ và công cụ S-Vision™, S-Harmonic™ cải thiện chất lượng hình ảnh của HS40.
Công nghệ S-Harmonic™

⇒ Tính năng ClearVision
Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện việc tăng cường cạnh và tạo ra các hình ảnh 2D sắc nét hơn để có được hiệu suất chẩn đoán tối ưu. Việc tích hợp các công nghệ chuyên dụng của Samsung dẫn đến cải tiến đáng chú ý về chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, ClearVision còn tối ưu hóa ứng dụng cụ thể và độ phân giải thời gian tiên tiến trong chế độ quét trực tiếp.
Tính năng ClearVision

⇒ Công nghệ MultiVision
MultiVision kiểm soát chùm tia siêu âm bằng cách định hướng và kết hợp nhiều đường quét cho hình ảnh tốt hơn. MultiVision cung cấp độ phân giải không gian tốt đáng kể và độ tương phản cao hơn bao giờ hết.
hs40 MultiVision

►SIÊU ÂM SẢN KHOA - SAMSUNG MEDISON HS40

♦ ♦ ♦ Các công cụ hiệu quả cho thăm khám sản phụ khoa chuyên nghiệp
⇒ Realistic Vue™

Realistic Vue™ thể hiện giải phẫu 3D độ phân giải cao với chi tiết đặc biệt và khả năng quan sát sâu rộng giống như thật. Bác sỹ có thể lựa chọn hướng của nguồn sáng để tạo ra độ tối hoàn hảo cho việc xác định tốt hơn các cấu trúc giải phẫu.

⇒ Công nghệ 3D XI
Bao gồm bộ ứng dụng xử lý hình ảnh vượt trội (Multi-Slice View™, Oblique View™ và Volume CT™), 3D XI cho phép kiểm soát chính xác thao tác dữ liệu khối 3D/4D để cải thiện độ chính xác chẩn đoán.

⇒ Giải pháp chẩn đoán 5D NT™
Với 5D NT™ của Samsung, sự phụ thuộc của bác sỹ có thể được giảm xuống, cho phép đo độ mờ da gáy thai nhi trong quý đầu tiên của thai kỳ. 5D NT™ cho phép bác sỹ có được mặt đối xứng dọc (mid-sagittal) thật sự một cách tự động bằng cách xoay và tự động phóng to hình ảnh. Công nghệ tiên tiến này đặc biệt hữu ích khi đối mặt với các trường hợp khó khăn liên quan đến vị trí của bào thai.

⇒ Công nghệ 5D Follicle™ (Follicle measurement)
5D Follicle™ xác định và đo đạc nang trứng của buồng trứng để đánh giá nhanh nang trứng và kích cỡ nang trứng trong quá trình khám phụ khoa.

⇒ Ứng dụng Hello Mom™
Hello Mom™ là ứng dụng điện thoại Android và iPhone dành cho các bà mẹ mang thai có thể kết nối không dây với HS40 để tải hình ảnh và video siêu âm thai nhi. Các bà mẹ có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh hoặc video siêu âm với người khác, và họ cũng có thể theo dõi sự phát triển của đứa trẻ bằng cách sử dụng Hello Mom. 


⇒ Thiết kế nhỏ gọn, dễ dang di chuyển

►CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CỦA SAMSUNG MEDISON HS40

⇒ Cài đặt nhanh (Quick preset)
Chỉ với một thao tác, bác sỹ có thể lựa chọn loại đầu dò kết hợp với cài đặt sẵn các thông số. Quick Preset tối đa hóa hiệu quả làm việc cả ngày một cách đơn giản và dễ dàng.

⇒ Công cụ EZ-Exam+™
EZ-Exam+™ cho phép bác sỹ xây dựng hoặc sử dụng các giao thức được xác định trước. Nó biến đổi thao tác siêu âm thành một quá trình hợp lý. EZ-Exam+™ đảm bảo việc điều tra đầy đủ được thực hiện, loại bỏ nguy cơ quên hình ảnh hoặc chụp vòng, cũng như việc đo lường và sự thay đổi preset.

⇒ Phương pháp quét đàn hồi (ElastoScan™) 
Một kỹ thuật siêu âm chẩn đoán cho độ đàn hồi hình ảnh, ElastoScan™ phát hiện sự hiện diện của khối rắn trong mô và chuyển đổi độ cứng thành ảnh màu.

⇒ Công nghệ Auto IMT+
Công nghệ Auto IMT+ là công cụ để phân tích nguy cơ bị bệnh tim mạch của bệnh nhân. Nó cho phép đo dễ dàng độ dày intima-media của cả hai thành trước và sau các động mạch cảnh chung bằng cách nhấn chỉ một nút. Thao tác đơn giản này tăng cường năng suất kiểm tra và tăng thêm giá trị chẩn đoán.

⇒ Công nghệ NeedleMate+™
NeedleMate+™ đảm bảo việc nhắm mục tiêu chính xác khi thực hiện các thủ tục can thiệp thông thường. Khi kết hợp với beam steering, nó cho phép chẩn đoán nhanh và chính xác.

⇒ Ảnh góc rộng (Panoramic)
Panoramic cho phép bác sỹ kiểm tra vùng quét mở rộng bằng cách hiển thị một trường xem rộng. Panoramic cũng hỗ trợ quét góc với việc thu thập dữ liệu từ đầu dò linear và đầu dò convex.

⇒ Strain+ 
Là một công cụ định lượng cho sự co thắt toàn phần và từng phần của tâm thất trái (LV). Trong Strain+, ba tiêu chuẩn LV views và Bull's Eye được hiển thị trên 4 màn hình để dễ dàng và nhanh chóng đánh giá chức năng LV.

►HÌNH ẢNH CHẨN ĐOÁN CỦA SAMSUNG MEDISON HS40

HS40 Adult echo with TDW

HS40 CCA with PW

HS40 Breast

HS40 Fetal brain using S-FlowTM
HS40 Fetal brain using S-FlowTM

HS40 Umbilical cord using PW
HS40 Umbilical cord using PW

HS40 Fetal heart
HS40 Fetal heart

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ Y TẾ PHÚC TÍN
⇒ 337-339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
⇒ Điện thoại: (028) 2214 2006 - Hotline: 0905.829.191
⇒ Email: phuctinmedical@yahoo.com
⇒ 
Facebook : www.facebook.com/phuctinmed

Sản phẩm liên quan:

Máy siêu âm 4D Samsung Medison HS50

MỞ KHÓA OPTION KEY MÁY

Máy siêu âm có rất nhiều option phần mềm, tuy nhiên không phải tất cả các option đều được mở khóa (key) khi mua. vì vậy sẽ làm hạn chế các tính năng vốn dĩ sẽ được hỗ trợ trên máy.

羅氏鮮減肥藥副作用

禮來製藥一直保持氟西汀僅僅用於醫治抑郁和神經性貪食癥,減肥藥功用屬於脫標運用。但喬治亞大學、梅奧診所諸多專家以為芬他明/氟西汀連用要比「芬芬」效果更好。

  • 合法減肥藥有哪些?

減肥藥奧利司他

在美國,最難的一件事難道獲得處方藥,而處方減肥藥更是難上加難。美國的處方減肥藥大大多數采取『院裝』,以桶為單元供應病院、診所及藥房。一桶一般含1000粒。