Dây soi máy nội soi Olympus, Fujifilm - Fujinon

► Cung cấp Dây nội soi hãng Olympus, Fujifilm - Fujinon

Phúc Tín Medical cung cấp các Dây nội soi ống mềm của máy Nội soi dạ dày - đại tràng của các hãng nổi tiếng như Olympus, Fujifilm - Fujinon. Quý khách có thể thay thế các Dây nội soi đã hỏng hoặc nâng cấp lên các loại cao cấp cấp hơn để phục vụ nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

► Hệ thống máy Nội soi là thiết bị chuẩn đoán hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong chuẩn đoán nhiều bệnh lý khác nhau liên quan đến bộ phận tiêu hóa với nhiều dòng máy nội soi khác nhau. Máy Nội soi bao gồm 3 thành phần: Nguồn sáng + Bộ xử lý hình ảnh + Dây nội soi

Máy nội soi là thiết bị chuẩn đoán hình ảnh tiên tiến, an toàn hàng đầu hiện nay bên cạnh Máy chụp X quang KTS, Máy siêu âmMáy đo loãng xương... Trong Máy nội soi thì các loại Dây nội soi là phụ kiện tối quan trọng. Có vài loại Dây nội soi có giá trị rất lớn nên Quý khách cần lựa chọn loại dây phù hợp với nhu cầu thăm khám thực tiễn. Nếu máy chính là bộ phận xử lý hình ảnh, dữ liệu thì các loại Dây soi máy nội soi đóng vai trò chức năng có khả năng thu nhận hình ảnh ở đầu dây soi, xịt rửa và kẹp mẫu sinh thiết và uốn cong phù hợp với từng vùng thăm khám khác nhau. Chẳng hạn ở dây soi dạ dày có thể uốn cong 180 độ, hay dây soi đại tràng có đường kính đầu dây soi to hơn.

► Nguyên lý và cấu tạo của Dây soi dạ dày - đại tràng

Dây soi máy nội soi là thiết bị có thể thu nhận hình ảnh bên trong bộ phận tiêu hóa của bệnh nhân như dạ dày, đại tràng. Dây nọi soi có nhiệm vụ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu thăm khám, phạm vi quan sát, và các thủ thuật khác nhau. Tùy thuộc và nhu cầu về vị trí cần quan sát khác nhau mà dây nội soi có thể uốn cong với các mức độ khác nhau phù hợp với vùng cần nội soi.

Với mỗi loại Máy nội soi khác nhau sẽ tương thích với một vài Dây nội soi khác nhau. Chính vì vậy khi mua Máy nội soi người dùng nên xác định 2 nhu cầu chính là: mua Máy nội soi gì (máy nội soi hãng nào, tầm giá bao nhiêu, chức năng chính như chẩn đoán ung thư sớm hay không?...) và cần dùng những dây nội soi nào cho máy nội soi đó (Máy nội soi đó có thể dùng với những dây nội soi nào?)

► Các loại Dây nội soi dạ dày - đại tràng

Có rất nhiều loại dây nội soi khác nhau ở các hãng khác nhau:

  • Dây nội soi dạ dày
  • Dây nội soi đại tràng
  • Dây nội soi dạ dày với tính năng chẩn đoán sớm ung thư
  • Dây nội soi đại tràng với tính năng chẩn đoán sớm ung thư

Ngoài ra còn nhiều loại Dây nội soi khác có thể tùy chọn vào mỗi loại máy và nhu cầu sử dụng để lựa chọn các loại Dây nội soi khác nhau

 

► Những lưu ý khi sử dụng các loại Dây nội soi dạ dày - đại tràng

Dây nội soi dạ dày - đại tràng là thiết bị có giá trị lớn, do đó khi sử dụng máy siêu âm nói hay sử dụng đầu dò người sử dụng nên lưu ý những vấn đề sau để tránh làm rơi vỡ, trầy xước hay gãy vỡ cáp bên trong.

♦ Nên để Dây nội soi chắc chắn trên giá đỡ, trước và sau khi sử dụng. Mỗi Dây nội soi đều có một giá đỡ được thiết kế riêng, do đó nên để dây nội soi đúng trên giá đỡ và chắc chắn để tránh trong lúc làm việc gây va chạm làm rơi vỡ, trầy xước.
♦ Dây nội soi được kết nối với máy Máy nội soi bằng dây dẫn khá dài nên lưu ý sắp xếp các dây nội soi và dây dẫn gọn gàng để tránh vướng víu hay dập gãy.
♦ Mỗi loại dây nội soi có chức năng khác và các thức hoạt động khác nhau, do đó không nên tùy tiện kết nối các dây nội soi không phù hợp với máy nội soi tránh làm gãy vỡ các chân cắm kết nối.
​♦ Mỗi loại dây nội soi có chức năng khác nhau, do đó không nên dùng dây nội soi sai mục đích như dây nội soi dạ dày không thể nội soi đại tràng và ngược lại cũng thế.
​♦ Sau khi thực hiện xong quá trình nội soi, nên vệ sinh sạch sẽ diệt khuẩn đúng qui trình cho dây nội soi để tránh gây lây nhiễm chéo.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty Thiết Bị Y Tế PHÚC TÍN

⇒ 337-339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
⇒ Điện thoại: (028) 66838086 - Hotline: 0905.829.191
⇒ Email: phuctinmedical@yahoo.com
⇒ 
Facebook Phúc Tín Medical: www.facebook.com/phuctinmed

Máy nội soi dạ dày, đại tràng Olympus CV 260

Máy nội soi dạ dày, đại tràng Fujinon EPX-3500HD

MỞ KHÓA OPTION KEY MÁY

Máy siêu âm có rất nhiều option phần mềm, tuy nhiên không phải tất cả các option đều được mở khóa (key) khi mua. vì vậy sẽ làm hạn chế các tính năng vốn dĩ sẽ được hỗ trợ trên máy.

羅氏鮮減肥藥副作用

禮來製藥一直保持氟西汀僅僅用於醫治抑郁和神經性貪食癥,減肥藥功用屬於脫標運用。但喬治亞大學、梅奧診所諸多專家以為芬他明/氟西汀連用要比「芬芬」效果更好。

  • 合法減肥藥有哪些?

減肥藥奧利司他

在美國,最難的一件事難道獲得處方藥,而處方減肥藥更是難上加難。美國的處方減肥藥大大多數采取『院裝』,以桶為單元供應病院、診所及藥房。一桶一般含1000粒。