Mainboard máy siêu âm Samsung Medison, GE HealthCare, ALOKA

Phúc Tín Medical cung cấp các loại Mainboard máy siêu âm của các hãng nổi tiếng như Samsung Medison, GE HealthCare Voluson, ALOKA Hitachi. Quý khách có thể sửa chữa, thay thế các mainboard đã hỏng hoặc nâng cấp lên các loại cao cấp cấp hơn.

► Hệ thống máy siêu âm là thiết bị chuẩn đoán hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong chuẩn đoán nhiều bệnh lý khác nhau ở nhiều vùng cơ thể từ chân tay, ổ bụng, cho đến não với nhiều dòng máy siêu âm khác nhau. Máy siêu âm bao gồm 2 thành phần: Máy siêu âm + Các loại đầu dò máy siêu âm

► Nguyên nhân gây hỏng mainboard máy siêu âm

Máy siêu âm là một thiết bị điện tử cao cấp, độ chính xác cao, nhưng sau một thời gian dài sử dụng, các thiết bị điện tử trong máy siêu âm sẽ hoạt động chậm hơn hoặc hư hỏng hoàn toàn do nhiều nguyên nhân như nhiệt độ, độ ẩm môt trường, do động vật gặm nhấm hay do điện lưới không ổn định. Bộ phận qan trọng trong máy siêu âm là các Mainboard đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau trong toàn hệ thống, đây là bộ phận cũng hay dễ hư hỏng nhất nếu chịu tác động từ môi trường.

► Vai trò mainboard máy siêu âm

Máy siêu âm là thiết bị chuẩn đoán hình ảnh tiên tiến hàng đầu hiện nay bên cạnh Máy chụp X quang KTSMáy nội soi dạ dày - đại tràngMáy soi tai mũi họngMáy đo loãng xương... Trong máy siêu âm thì các loại Mainboard máy siêu âm là thanh phần quan trọng và có giá trị lớn. Có nhiều loại Mainboard có giá trị bằng cả chiếc máy chính siêu âm như Mainboard 4D/ HD-Live hay Mainboard Tim (CW). Nếu các loại đầu dò máy siêu âm đóng vai trò chức năng có khả năng thu và phát sóng siêu âm thì các Mainboard là bộ phận xử lý hình ảnh, dữ liệu, tại đây hệ thống sẽ xử lý thông tin, tính toán các chỉ số dựa vào các thuật toán để xây dựng hình ảnh siêu âm và thể hiện lên màn hình.

► Nâng cấp thêm các Mainboard máy siêu âm

Với mỗi loại máy siêu âm khác nhau sẽ tương thích với một vài Mainboard khác nhau. Chính vì vậy khi mua máy siêu âm người dùng nên xác định 2 nhu cầu chính là: mua máy siêu âm gì (Máy siêu âm Doppler màu, xách tay màu, Máy siêu âm màu 3D, 4D…) và cần dùng những chức năng nào cho máy siêu âm đó (Sản khoa, Tổng quát, 2D, 4D hay 5D, Chuyên tim CW...) Sau một thời gian sử dụng, quý khách có thể nâng cấp máy siêu âm của mình lên bằng cách thiết lập thêm các mainboard phù hợp với hệ thống theo từng chức năng làm việc mong muốn.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty Thiết Bị Y Tế PHÚC TÍN

337-339 Phạm Văn Bạch, Phường  15, Quận Tân Bình, TPHCM
⇒ Điện thoại: (028) 66838086 - Hotline: 0905.829.191
⇒ Email: phuctinmedical@yahoo.com
⇒ 
Facebook Phúc Tín Medical: www.facebook.com/phuctinmed

MỞ KHÓA OPTION KEY MÁY

Máy siêu âm có rất nhiều option phần mềm, tuy nhiên không phải tất cả các option đều được mở khóa (key) khi mua. vì vậy sẽ làm hạn chế các tính năng vốn dĩ sẽ được hỗ trợ trên máy.

羅氏鮮減肥藥副作用

禮來製藥一直保持氟西汀僅僅用於醫治抑郁和神經性貪食癥,減肥藥功用屬於脫標運用。但喬治亞大學、梅奧診所諸多專家以為芬他明/氟西汀連用要比「芬芬」效果更好。

  • 合法減肥藥有哪些?

減肥藥奧利司他

在美國,最難的一件事難道獲得處方藥,而處方減肥藥更是難上加難。美國的處方減肥藥大大多數采取『院裝』,以桶為單元供應病院、診所及藥房。一桶一般含1000粒。